5 CÂU NÓI HAY ANH VIỆT | CHÁNH NIỆM

#mindfulness #chánh_niệm #calm #bình_an #trang_sách_và_trang_đời

🍀 Dân gian có câu “Cuộc đời là bể khổ trầm luân.” Không khổ sao được khi mỗi chúng ta đều loay hoay trong tâm trí như có hàng trăm ngàn con khỉ chuyền cành liên tục. Buồn phiền về chuyện quá khứ khiến ta khổ! Nơm nớp lo lắng về chuyện tương lai khiến ta khổ!

🍀 Thế nhưng, với ý chí kiên định muốn thay đổi số phận, chỉ bằng sự thay đổi nhẹ nhàng: mang tâm trí về từng khoảnh khắc hiện tại, cái khổ tựa địa ngục biến mất – sự hoan hỉ tựa như sống trên cõi Cực Lạc, cõi Thiên Đàng hiện ra!

🍀 Sống có chánh niệm không khó như chúng ta tưởng, quan trọng là chúng ta có thật sự muốn thực tập hay không mà thôi! Cùng lắng nghe chia sẻ của những người có kinh nghiệm về chánh niệm nhé!

***Nguồn hình minh họa: Wellmark

                                                                             😉 🎶💐 🍀

                                                                            ——–//——-

🐢Những danh nhân ở các lĩnh vực, hoặc chỉ đơn giản là người bình thường có tư duy sâu sắc thường dùng những trải nghiệm thăng trầm trong cuộc sống để đúc kết lại cho đời những câu nói vô giá.

🐬 Trang Sách và Trang Đời sẽ dần lựa chọn và tổng hợp những câu nói hay vô giá ấy để mỗi chúng ta cùng đọc, chiêm nghiệm và tự tạo cảm hứng cho bản thân nhé!

                                                                            😉 🎶💐 🍀

                                                                            ——–//——-

# Trang Sách và Trang Đời là kênh Youtube giúp Rita Nguyễn tương tác với cộng đồng quan tâm tới chuyện xã hội thông qua những trang sách.

  • Email:rita.book.life@gmail.com
  • Website: http://www.trangsachvatrangdoi.com/
  • Liên hệ kênh khác: https://www.trangsachvatrangdoi.com/lien-he/

Trân trọng và thân ái,

     Rita Nguyễn